ความคิดเห็น
Nattamon Songseesao
Nattamon Songseesao ชั่วโมงที่ผ่านมา
รายการดีมากเลยค่ะ
Me
Me ชั่วโมงที่ผ่านมา
อยากดันประเด็นเรื่องงานอดิเรกครับ เพราะว่าบางทีเราเข้าใจว่าพ่อแม่และเพื่อนยอมรับในงานอดิเรกของเรา เช่นวาดรูป แต่เราก็แอบคิดไม่ได้ว่าลึก ๆ แล้วเค้าก็ไม่เข้าใจและก็ไม่ได้ยอมรับงานอดิเรกเหล่านี้แบบ 100% หน่ะครับ
Samrit Techapakapong
Samrit Techapakapong 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา
รอดู น๊าเน็กกับคุณเขื่อน เลยครับ
Moyashi Tomato
Moyashi Tomato 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ชอบราบการนี้นะ สร้างสรรค์ดีครับ แต่หลายๆเทปรู้วึกว่าผู้ร่วมรายการทุกคนอยู่ฝัางเดียวกันหมดอยู่แล้ว คล้ายออกมารุมระบายเรื่องเดียวกัน อยากให้มีจากอีกฝั่งนึงบ้างเพื่อจะได้รู้ว่าเพราะอะไรมันจึงออกมาเป็นแบบนั้น หรือเค้าคิดยังไงเป็นต้น แต่ถ้าผิดคอนเซปรายการก็ขออภัย
Nanny Diary Channel
Nanny Diary Channel 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เป็นรายการที่ดีมากๆเลยค่ะ
Nateweeratthida Kannikas
Nateweeratthida Kannikas 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ยังเข้าใจยากอยู่ ทั้งภาษา ยังมีความเขอะเขินอยู่ อยากให้เปิดมากกว่านี้ค่ะ
Rina Souma
Rina Souma 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เราเป็นคนหนึ่งที่เป็น Asexual และเพิ่งจะมารู้ตัวเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ก่อนหน้านี้เราเคยมีกรณีที่ คบกับแฟนและแฟนเป็นผู้หญิง เราไม่เคยคิดเรื่อง sex กับแฟนเลยด้วยซ้ำ เราแฮปปี้ที่จะอยู่กับเขาแบบ Romantic Relationship ซึ่ง เพื่อนรอบข้างเราตอนนั้นมองว่าเราประหลาด และตั้งคำถามกับเราว่า "ถ้าเป็นแฟนกัน แล้วไม่มีอะไรกัน จะคบกันไปทำไม เป็นเพื่อนกันไม่ดีกว่าหรอ" มันเป็นบาดแผลในใจเราในระดับนึงเลยว่า ทำไมเราประหลาดหรอ คนอื่นเขาคิดกันแบบนี้หรอ พอมารู้ว่า เราไม่ใช่คนเดียวในโลกที่เป็นแบบนี้ เราก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ^ ^
Real Meekwamsook
Real Meekwamsook 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ปาบคือความเศร้าหมอง ทำแล้วคุณเศร้าหมองมั้ย? ถามใจตัวเองดู บางคนอยู่กับความเศร้าหมองตลอดเวลาจนเค้าไม่รู้ว่าจิตที่เบาสบายเป็นอย่างไร กฎหมายเดิมถอดมาจากศีล5 อยากให้ประชาชนมีจิตเบาสบาย ก็แค่นั้น ก็เลยเขียนกฎเพื่อป้องกันเหตุเฉยๆ และเพิ่มบทลงโทษเพื่อให้กลัว อีกหน่อยจิตมวลรวมมองว่าเป็นเรื่องปกติ กฎหมายมันก็จะเปลี่ยนเอง ^_^
Witsanu Phonok
Witsanu Phonok 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
☝️👍💕
Marshal Gaming
Marshal Gaming 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
รำคาญลูกกอล์ฟกระเทยโลกสวย เกิดจากทุ่งลาเวนเด้อออออออ แหวะ
Pornkamol Wongprikorn
Pornkamol Wongprikorn วันที่ผ่านมา
สื่อต่างๆมีผลต่อทัศนคติและรสนิยมของสังคมมาก แต่ที่เอเชียรึไทยอาจจะมีผลมากกว่าในยุโรปหน่อยเพราะว่าทำอะไรกันเป็นกลุ่มซะเป็นส่วนใหญ่ ส่วนตัวคิดว่าอายุก็มีผลนะคะ จำได้ว่าตอนเป็นเด็กๆรึวัยรุ่นนี่ พยายามอยากจะเป็นแบบที่คนอื่นคิดว่าควรจะต้องเป็น แต่พอตอนนี้ 30+ แล้ว มีความยับยั้งชั่งใจและมั่นใจในความเป็นตัวตนของตัวเองมากขึ้น เลยไม่สนแล้วค่ะว่าสังคมจะชอบอะไร ชอบทำอะไร ชอบคนแต่งตัวแบบไหน ตราบใดที่เรามีความสุขกับตัวเองและไม่ทำให้ใครเดือดร้อน
Shiawase Galz
Shiawase Galz วันที่ผ่านมา
รายการมีประโยชน์มากค่ะ ได้ความรู้ใหม่ๆเยอะเลย
Nootarn Being
Nootarn Being วันที่ผ่านมา
เคยถูกเรียกว่าอีแก่ตอนอายุ 8 ขวบ กับอีอ้วนตอนที่หนักแค่ 40 เพื่อนสนิทพูดว่าอยากมีเพื่อนสวย ๆ 🤣
Veravit Chiamanusorn
Veravit Chiamanusorn วันที่ผ่านมา
ผมไม่เรียกตัวเองว่าพุทธ หรือ ศาสนาใดใด เรื่องนี้ เลยง่าย
เหนียม อาย
เหนียม อาย วันที่ผ่านมา
กฎของกระทรวงแต่โรงเรียนไม่ทำตาม
เหนียม อาย
เหนียม อาย วันที่ผ่านมา
เห็นด้วยกับพี่วีมาก
4gplus
4gplus วันที่ผ่านมา
หัวข้อนี้เปิดโลกมากๆ อีกแล้ว จะรอดูคอนเทนท์ต่อยอดจากน้าเน็คนะคะ
Imnotsilly !!
Imnotsilly !! วันที่ผ่านมา
ขอบคุณทุกท่านมากนะคะสำหรับความรู้ใหม่ เป็นคนวัยทำงานที่เปิดกว้างเรื่องนี้มาก ไม่ติดอะไรเลย เคารพทุกอย่าง ถ้าปลอดภัยและไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ... ขออนุญาตพูดในเรื่องศัพท์อังกฤษหน่อยค่ะ อยากให้ทุกคนที่เข้ามาดูได้รับความรู้อย่างทั่วถึงใครที่เก่งอังกฤษก็ดีไปฟังเข้าใจ แต่คนที่ไม่เข้าใจมันก็จะฟังแล้วก็จะมานั่งคิดว่ามันคืออะไรแปลว่าอะไร หมายความถึงอะไร อยากให้ทางรายการแปลแค่ศัพท์อังกฤษให้ทุกคำด้วยค่ะ 😇
shalaku kung
shalaku kung วันที่ผ่านมา
เราเป็นผู้หญิง​ที่มีคำถามคาใจมา3ปีแล้ว เราอยากรู้ความรู้สึก​ของผู้ชายตอนมีเพศ​สัมพันธ์​ ว่าประตูหน้ากับประตูหลัง ผู้ชาย​มีความสุข​กับ​อย่างไหนมากกว่ากัน
Amphawan Wandi
Amphawan Wandi วันที่ผ่านมา
ไอเลิฟโฟกัส เป็นแบบเดียวกันกันเลย ตอนนี้ใครจะว่าไรช่าง ฉันชอบกินจ้ะ เบ้ปากใส่แบบคูลๆ5555555
zeji1000
zeji1000 วันที่ผ่านมา
ผมติดตามรายการนี้มาทั้งหมด6เทบรู้สึกได้เปิดมุมมองและเข้าใจในอะไรหลายๆอย่างที่เราเคยเข้าใจแบบผิดๆมาก่อนต้องขอบคุณรายการนี้มากๆเลยคับที่เป็นกระบอกเสียงในหลายๆอย่างครับ
ยาราไนก้า ก๊ะ
ยาราไนก้า ก๊ะ 2 วันที่ผ่านมา
ที่ว่าความเขื่ออดัมกับอีฟเป็นมนุษย์คู่แรกของโลก โดนพระเจ้าสั่งห้ามกินแอปเปิ้ลในสวนเอเดน ก่อนหน้านี้ใช้ชีวิตแบบเปลือยกายมาโดยตลอด แต่แล้ววันนึงก็แอบไปกินแอปเปิ้ลในสวน ทำให้เกิดความรู้สึกนึกคิด ความละอาย เอาใบไม้มาปกปิดร่างกาย ตรงนี้มีส่วนมั้ย
ไข่หงษ์ ยืนงงๆข้างกงยู
ไข่หงษ์ ยืนงงๆข้างกงยู วันที่ผ่านมา
ใน🍎 มีหนอนมองมาทั้งคู่ ทำให้อาดัมและอีฟรู้ว่าในโลกนี้ไม่ได้มีแค่หนอนตัวเล็กๆของตัวเองเท่านั้น...เลยอาย เรื่องมันเป็นอย่างนี้แหละเธอ
Jessica Watson
Jessica Watson 2 วันที่ผ่านมา
shorturl.ca/kissdatmej5el4 🆂🅴🆇 🅿️🆁🅸🆅🅰️🆃🅴🔥🅽🆄🅳🅴🤩 .👌 ! 今後は気をライブ配信の再編ありがとうです!この日のライブ配信は、かならりやばかったですね!1万人を超える人が見ていたもん(笑)やっぱり人参最高!まさかのカメラ切り忘れでやら1かしたのもドキドキでした 💋 在整個人類歷史上,強者,富人和具有狡猾特質的人捕食部落,氏族,城鎮,城市和鄉村中的弱者,無`'守和貧窮成%員。然而,人類的生存意願迫使那些被拒絕,被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式,並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。, 說到食物,不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾。相反,他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養。他們學會了清潔,切塊,調味和慢燉慢燉的野菜和肉類,在食品市場上被忽略的部分家用蔬菜和肉類,並且學會了使用芳香的木煙 來調味g食物煮的時候 🔥
SweetDeco
SweetDeco 2 วันที่ผ่านมา
อาจจะไม่ได้มีแค่ไทยหรอกค่ะ ในต่างประเทศมันก็มีแต่ระดับความเข้มข้นมันแค่ต่างกัน
MOCHi
MOCHi 2 วันที่ผ่านมา
ขอโชว์โง่ครับ คือประเด็นถกมันน่าสนใจ แต่พอไทยคำ อัวกฤษคำมันฟังแล้วหงุดหงิด ปิดใน 10 นาที
เหนียม อาย
เหนียม อาย 2 วันที่ผ่านมา
เราคิดว่าไม่พร้อมก็อย่ามีเลยลำบากเด็ก อันนี้ความรู้สึกเราจากประสบการณ์ของเรานะ แต่ใครไหวไปก่อนเลย เราไม่ไหว555
เหนียม อาย
เหนียม อาย 2 วันที่ผ่านมา
Fc พระอาจารย์
Aloha MaN
Aloha MaN 2 วันที่ผ่านมา
คุณเขื่อน เป็นคนที่ มีmindset ที่ดีมากๆเลยอ่ะ
Annita Ratcharak
Annita Ratcharak 2 วันที่ผ่านมา
สนับสนุนรายการนี้ค่ะได้ความรู้และอยากให้กำลังใจผู้หญิงและชายค่ะ
Talia
Talia 2 วันที่ผ่านมา
Eng sub pls!!
httvjpssyi
httvjpssyi 2 วันที่ผ่านมา
รายการนี้คือดีมากจริง เปิดทุกเรื่องเป็น safe zone มาก เพราะบางคนก็ไม่ respect ในความคิด เรื่อง Sex จริงๆก็ควรเปิดให้เข้าใจบ้าง ไม่ใช่ปิดกลั้นเเล้วบอกว่าไม่ดี เพราะยังไงก็ต้องเจอกันทุกคน
AIM TH
AIM TH 3 วันที่ผ่านมา
หนูเป็นหลีดสีค่ะ ตอนแรกเพื่อนชวนไปก่อนหน้านี่มันท้ากันสองคนโดยการเป่ายิงฉุบชนะฝั่งเป็นหลีดกับไม่เป็นหลีด แต่ดันโดนเป็นหลีดเลยต้องเป็นแล้วมันก็ลากเพื่อนคนอื่นไปด้วย นี่ก็เลยบอกว่าให้ไปถามพี่เค้าก่อนว่าเป็นได้ไหม เพราะหนูเป็นคนอวบ ไม่สวย เลยไม่กล้าที่จะเป็น แต่พี่เค้าบอกว่ามาเลย มาได้นี่เลยแบบเอาวะลองดู ปรากฎตอนประกาศรางวัลสีหนูชนะ หนูรู้สึกว่ามันไม่ใช่รูปร่างหน้าตาแต่มันคือความตั้งใจที่เราพยายามไม่ขาดซ้อม ช่วยกันวางแผน ร่วมมือกัน มีทีมที่ดี หลีดกับสแตนสามารถไปด้วยกันได้ รู้สึกดีใจมากที่ตัวเองเป็นส่วนหนึ่งในการนำเชียร์และเป็นส่วนหนึ่งที่เอาชัยชนะมาฝากสีได้
gynsri ii
gynsri ii 3 วันที่ผ่านมา
เป็นรายการที่ดีมากๆ เป็นการถกถามที่เลือกหัวข้อมาได้ดีมากๆ ชอบมากๆค่ะและเป็นการเปิดโลกกว้างและความรู้ให้คนที่ไม่รู้หลายๆคน ซึ่งเราอารมณ์แบบจูนจูนเลย ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ทำรายการดีดีแบบนี้มาให้ความรู้โดยไม่ต้องไปพึ่งแค่ในห้องเรียนอย่างเดียว เป็นกำลังใจให้ทำรายการนำ้ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ
Candy Dunn
Candy Dunn 3 วันที่ผ่านมา
การจะยอมรับขึ้นอยู่วัฒนธรรม แต่ความรู้ก็จะรับทราบ แต่จะเปลี่ยนสังคมก็ควรเครพเช่นกัน ไม่ใช่ไม่ยอมรับแต่มันมีเหตุผลของการยอมรับ กฎหมู่ไม่ใช่กฎของสังคม เหมือนกับการยอมรับความเชื่อศาสนา
toongboong
toongboong 3 วันที่ผ่านมา
น้องเขื่อนน่ารักมากเลย ละมุน​ เหมือน​เป็น​ผู้หญิง​ตัวเล็กๆ ออกมาพูดเรื่อง sex education เลย
Jira Sinpai
Jira Sinpai 3 วันที่ผ่านมา
อยากให้มีถกประเด็นกรุงเทพกับต่างจังหวัดจังค่ะ
T a H
T a H 3 วันที่ผ่านมา
ลองเอาเคสมาคุยในรายการเลยมั้ย จะได้จับต้องได้ ดีมั้ย
สุววรณา รำพึงวงษ์
สุววรณา รำพึงวงษ์ 3 วันที่ผ่านมา
รายการดีมากค่ะ ชอบมาก สนับสนุนทำต่อไปเรื่อยๆนะคะ
Riri A
Riri A 3 วันที่ผ่านมา
อยากให้มีเกย์หญิงเป็นตัวแทนของฝั่ง LGBTQ+ มาพูดบ้างจังเลยค่ะ อยากให้มีพื้นที่สำหรับผู้หญิงในคอมมูนี้ด้วย ไม่อยากให้สังคมติดภาพว่า พอพูดถึง LGBTQ+ แล้วมันหมายถึงแต่เกย์ชาย ส่วนตัวว่านี่มันก็เป็นเอฟเฟคของปิตาธิปไตยเหมือนกันนะ ไม่อยากให้ปัดเพศหญิงไปเป็นคนชายขอบเลยค่ะ เพราะเกย์หญิงก็ exist เหมือนกัน ปล.ชอบรายการมากค่ะ ติดตรงนี้นิดนึงจริงๆที่รู้สึกอยากแนะนำ ถ้าครูลูกกอล์ฟผ่านมาเห็นก็อยากให้พิจารณาด้วยค่ะ
ชญานุช สิงห์ทอง
ชญานุช สิงห์ทอง 3 วันที่ผ่านมา
ชอบรายการนี้มากๆค่ะ เป็นความรู้มากๆ อยากให้คนมาฟังเยอะๆ จะค่อยสนับสนุนรายการนะคะ ดีมากๆ
Oam Akarin
Oam Akarin 3 วันที่ผ่านมา
คิดถึงหนังเรื่อง Me Before You มากๆเลย
katutasuno
katutasuno 3 วันที่ผ่านมา
เราว่าเหตุผลที่ผู้หญิง เวลาไปพูดหรือทำท่าทีลวนลามผู้ชายแล้วมันดูไม่รุนแรงหรือคุกคามเท่าผู้ชายมากนัก มันน่าจะเกิดจากความคิดที่ว่าผู้ชายเป็นฝ่ายรุกผู้หญิงเป็นฝ่ายรับแหละ แบบถ้าผู้ชายไม่เล่นด้วยไม่มีอารมณ์ด้วยก็ไม่เป็นไร แต่ตรงกันข้ามถ้าผู้ชายทำแบบนั้นบ้าง แล้วผู้ชายสามารถข่มขืนผู้หญิงได้โดยผู้หญิงไม่มีอารมณ์และไม่ยินยอม(อันนี้ไม่ควรทำนะเรายกตัวอย่าง) ซึ่งมันจะดูเป็นอะไรที่คุกคามมากเพราะเราไม่รู้ว่า เค้าจะพูดจริงหรือพูดแค่แซวเฉยๆซึ่งเราคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่ากลัวมากนะ ผู้ชายเลยโดนด่าอะเพราะมันดูไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเลย ดูไม่ให้เกียรติผู้หญิงอะ เราว่าสาเหตุมันอยู่ตรงนี้แหละ ปล.ทั้งหมดเป็นแค่ความเห็นส่วนตัวของเรานะ(ตามที่เรานั่งคิดและวิเคราะห์มาแหละ)
Ck
Ck 4 วันที่ผ่านมา
รายการดีมากๆ
MARIMO
MARIMO 4 วันที่ผ่านมา
ชอบอะ พูดทุกประเด็นที่เราอยากให้พูดเลย ดีมาก
Fourcus channel
Fourcus channel 4 วันที่ผ่านมา
เรื่องเซ็กเป็นเรื่องใกล้ตัว แต่แปลกที่เป็นเรื่องที่บ้านไม่ค่อยสอนจนเราต้องมารุ้เอง เรียนรู้เอง การป้องกันคืออะไร แล้วจะเกิดอะไรขึ้น เรื่องพวกนี้ควรจะopenได้แล้วอ่ะจริงๆ
ฉันมา ก่อดราม่า
ฉันมา ก่อดราม่า 4 วันที่ผ่านมา
ผลสำเร็จการศึกษาเมื่อเก่าก่อนจนถึงวันนี้มันหน้าภูมิใจตรงไหนหา?! ทำไมถึงยังไม่เปลี่ยนแปลงการศึกษา? คลั่งวัฒนธรรมจนไม่เป็นอันจะพัฒนา
Graffity CJ
Graffity CJ 4 วันที่ผ่านมา
เนี่ย คือรายการอะดีมากเลยนะ แล้วคนฟังจะมีอยู่2แบบด้วย คือเข้ามาฟังเปิดใจทำความเข้าใจและยอมรับอ่ะ แต่มันก็จะมีพวกที่เข้ามาฟัง อคติไม่เปิดนับด้วย แต่มาฟังเพื่อหาเรื่องด่าดราม่า มันต้องมีแน่นอน แต่เราเองยังยืนยันนะว่ารายการแบบนี้ดีมากไม่ใช่แค่เรื่องของ sex ด้วย ทุกๆเรื่องและเรื่องอื่นๆการเปิดใจพูดคุยคือดีมากมันคือการทำความเข้าใจยอมรับเปิดกว้าง รายการนี้ดีมาแค่ะ❤❤❤❤❤
Hathaitip Tamkaew
Hathaitip Tamkaew 4 วันที่ผ่านมา
เป็นรายการที่ดีมากๆ สนับสนุนแน่นอนค่ะ 🙏🏻
Rangsikarn Maneerungraungroj
Rangsikarn Maneerungraungroj 4 วันที่ผ่านมา
เนื้อหาดีมาก แต่ ไทยคำ อังกฤษ คำ มันแปลกไงไม่รู้ ไม่งั้นก็ทำรายการภาษาอังกฤษไปเลยจะง่ายกว่ามั้ยเนอะะะะ
M
M 4 วันที่ผ่านมา
ขอชื่นชมมากๆ โดยเฉพาะการคัดเลือกผู้ร่วมถกในแต่ละครั้งนะคะ ครั้งนี้เราดีใจมากที่เลือกคุณจูนมา คุณจูนเป็นเหมือนตัวแทนประชากรอีกกลุ่มที่ไม่เคยเข้าถึงชุดข้อมูลอะไรแบบนี้เลย (ตอนถกเรื่อง LGBT)จริงมากกับประโยคที่บอกว่ายิ่งเรามองว่ามันไม่ใช่เรื่องของเรา เรายิ่งไม่รู้ไปกันใหญ่ ทั้งที่มันควรเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนควรรู้ในฐานะมนุษย์คนนึง
OPTAL CAPO FRET 2
OPTAL CAPO FRET 2 4 วันที่ผ่านมา
อยากเห็นพี่ลูกเชิญ LGBTQ+ มาดีเบตกันจัง ผมชอบเพราะผมว่าพวกเขาน่ารักดี ผมเป็นชายแท้นะแต่ผมชอบมีเพื่อนเป็นทอมเป็นกะเทย คนเราควรรู้จักคนทุกเพศทุกวัยแล้วเราจะได้รู้แนวคิดไปอีกแบบ อยากให้สังคมและกฎหมายรองรับพวกเขามากกว่านี้เวลาจดทะเบียนแต่งงาน
Hathaitip Tamkaew
Hathaitip Tamkaew 4 วันที่ผ่านมา
ดูแล้ว รู้สึกสบายใจ
kuk a32
kuk a32 4 วันที่ผ่านมา
เอาแค่ผู้หญิง2คนมาออกรายการก็ได้นะ..เพราะคนอื่นแทบไม่ได้แสดงความคิดเห็นเลย...พอผู้ร่วมรายการผู้ชายจะเสนออะไรปั้บ..แทรกมาปุ๊บ...เอาแต่พูดมุมเดียวที่ตัวเองคิดว่าถูก...ส่วนตัวเห็นด้วยกับเรื่องที่จะทำให้ถูกกฎหมาย.
แมน อาภากร
แมน อาภากร 4 วันที่ผ่านมา
ผมก็อยากให้มีน่ะ การุณยฆาต
Mo Suveeraya
Mo Suveeraya 4 วันที่ผ่านมา
เป็นดิสคัสชั่นที่ดีมาก flow มาก
Thaey Alone
Thaey Alone 4 วันที่ผ่านมา
โครตดี
apisara ngakor
apisara ngakor 4 วันที่ผ่านมา
มีข้อเสนอแนะค่า อยากให้ข้อมูลนี้เข้าถึงทุกคนให้ได้รับรู้มากๆ แต่บางคนหรือคนบางกลุ่มไม่ได้เข้าใจภาษาอังกฤษหรือภาษาที่เป็นทางการเท่าไหร่ อยากให้มีซับแปล หรือการแปลจากการพูดคุยของวิทยากรเลยค่า เพราะนี่อยากให้พ่อแม่ฟังด้วยแต่ท่านไม่ได้เข้าใจภาษาซักเท่าไหร่
Lalita Namras
Lalita Namras 4 วันที่ผ่านมา
ดีมากคะ ได้ความรุ้เยอะมากๆคะ
GNP Fufy
GNP Fufy 4 วันที่ผ่านมา
รายการนี้ดีมากอะ ขอบคุณที่พูดเรื่องนี้และผลักดันค่านิยมใหม่ๆ อยากให้มีอีกค่ะ
Lalita Namras
Lalita Namras 4 วันที่ผ่านมา
epนี้ดีมากคะ ชอบมากคะมีประโยนช์คะ
orange girlclub
orange girlclub 4 วันที่ผ่านมา
ฟังแล้วชอบมากค่ะ รายการดีมากจริงๆ
Thas Tayapongsak
Thas Tayapongsak 5 วันที่ผ่านมา
อยากให้ในซับแปลคำภาษาอังกฤษเป็นไทยครับ บางคนไม่รู้
CHON SUK
CHON SUK 5 วันที่ผ่านมา
โครงสร้างของประเทศนี้ มันกดทับเราให้คนจนยิ่งจน >>โคตรใช่!!!!!!!! ที่เราจนทุกวันนี้เพราะไม่ได้เกิดมาจน แต่สังคมมันไม่เอื้อให้ทำมาหากินได้ง่าย!!!
Dong the Explorer
Dong the Explorer 5 วันที่ผ่านมา
Different world
TheNachamol
TheNachamol 5 วันที่ผ่านมา
ขอบคุณรายการมาก ๆ จะเก็บไปสอนลูกค่ะ #ที่คาดผมคุณเขื่อนน่ารักเต็ม 10 ค่ะ
ali p
ali p 5 วันที่ผ่านมา
ชอบน้องเขื่อน พูดดีมากๆ
Pony Ponygirl
Pony Ponygirl 5 วันที่ผ่านมา
ถ้าเรารู้วิธีป้องกัน รู้เรื่องเซ็กส์ รู้เรื่องคุมกำเนิด รู้ทันวิถีชีวิตอารมณ์ผู้ชายตั้งแต่เราอายุ12 เราคงไม่ท้องโดยไม่พร้อม เรียนไม่จบม.6 ตอนอายุ18 ทีนี้จากประสบการณ์ตัวเองบอก กลัวลูกตัวเองพลาดเหมือนตัวเอง ได้แต่บอกคุมให้ดี อย่าพลาดเหมือนแม่ เรียนให้จบเอาตัวเองให้รอดก่อน แต่ก้ยังสอนลูกได้ไม่เต็มที่ เพราะเราก้กึ่งอายอยู่บ้าง ดีนะรายการนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ เราคนเป็นแม่ยอมรับและเปิดกว้างได้เยอะเลยค่ะ
Tan Gabsong
Tan Gabsong 5 วันที่ผ่านมา
นี่โดนครูเรียกชื่อแม่จ่ะ ลูกยาย.... คือเพื่อนไม่รู้จักชื่อแม่เราเลย หลังจากนั้นรู้หมด อีดอก
Tip Lin
Tip Lin 5 วันที่ผ่านมา
แม่เคยป่วยหนักครั้งนึง และหายดี แข็งแรง ได้มีการคุยกัน ว่า เราจะไม่เจาะ ไม่ปั๊ม ไม่ทำอะไรกะแม่นะ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ซึ่งแม่ ก็เข้าใจ และยอมรับกับการตัดสินใจของลูก ๆ และวันนึง วันนั้น ที่มาถึง ก็บอกทางพยาบาลไว้แล้ว ว่า เราจะไม่ปั๊มหัวใจเค้า ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ซึ่งแม่ก็จากไปแบบนั้นจริง ๆ หลับไป เสียใจมาก ๆ คือ ไม่ได้ร่ำลากันเลย
Amp Voodoo
Amp Voodoo 5 วันที่ผ่านมา
ชอบคุณเขื่อนมาก รู้สึกถึงการไม่หลงประเด็น จับมาเข้าประเด็นได้ แล้วก็คือเพิ่มความรู้ใหม่ๆ mind set ที่เปิดกว้างได้แบบ สมเหตุสมผล่คือชอบมาก รักมากค่ะ ฉลาด สมาท คืออ ครบมาก ชอบมาก
โจ๊ก อร่อย
โจ๊ก อร่อย 5 วันที่ผ่านมา
เราเคยทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แล้วโดนผู้ชายในร้านพูดใส่ว่า "Big Ass" แล้วผู้ชายพวกนั้นก็หัวเราะใส่เรา เราก็งง เลยไปลองเซิร์ช​ดูว่ามันแปลว่าอะไร พอรู้คำแปลแล้ว แบบว่าทำไมต้องเหยียดกันด้วยอ่ะ
Bee Wooowo
Bee Wooowo 5 วันที่ผ่านมา
ตัดวิดีโอ มุมกล้องได้ ดีมากๆ จังหวะดี
taeyeon mylove
taeyeon mylove 5 วันที่ผ่านมา
แม่พี่ลูกกอร์ฟทำกระเพาะปลาอร่อยมากครับ55555555555555555555555555555555555555
ณัฐวรรณ ดีนพเก้า
ณัฐวรรณ ดีนพเก้า 5 วันที่ผ่านมา
อยากให้พี่ เอะ ทูรี มารายการนี้
คฤจภัคฐ์ คิศถฤงคิษแคธฏ์
คฤจภัคฐ์ คิศถฤงคิษแคธฏ์ 5 วันที่ผ่านมา
สั้นๆครับ รายการนี้ดี!!
thatporpia
thatporpia 5 วันที่ผ่านมา
What a quality talk show!
Steve A
Steve A 5 วันที่ผ่านมา
เหมือน Education ที่ยังเข้าใจว่าการไปหาจิตแพทย์คือต้องบ้า แทนที่จะรีบทางรักษาตอนที่ยังปกติ เลยบ้าขึ้นมาจริงๆ จนรักษายาก บางทีอาการหนักแล้ว ยังไม่คิดจะเอาไปรักษา
foox 14
foox 14 5 วันที่ผ่านมา
อยากให้ทำเรื่องผีน้อย
Sil B
Sil B 6 วันที่ผ่านมา
ความเห็นส่วนตัวนะ เรื่องเซกซ์สำหรับเราเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก อยากให้แจกแจงประเด็น 1234 แจงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นต่างๆ คำทับศัพท์เยอะไปถ้าต้องการให้คนทั่วไปเข้าใจจริง อาจจะต้องใช้ภาษาแบบบ้านๆธรรมดามากๆคนทั่วไปเค้าคุยกันอะ แต่ก็ความรุ้ใหม่แหละ สำหรับเราอาจต้องฟังหลายรอบหน่อย
Sil B
Sil B 6 วันที่ผ่านมา
แต่ชอบสไตล์การพูดของน้าเน็กค่ะ หังแล้วเข้าใจสุด ขอบคุณค่ะ
Anapat Sinlathomkiat
Anapat Sinlathomkiat 6 วันที่ผ่านมา
ความเท่าเทียมทางด้านกฎหมาย สำหรับทุกคนไม่ว่าเพศใด