ห้าวเก้ง EP19 | ก๊อตจิ ทัชชกร

  มุมมอง 410,605

SIXTWELVE STUDIO

12 วันที่ผ่านมา

ห้าวเก้ง EP19 | ก๊อตจิ ทัชชกร
ยังไม่หยุดกับเเก๊งเทยเที่ยวไทย ห้าวเก้ง EP นี้ ถึงคิวของสาวสวยอารมณ์ดี มากความสามารถ “ก๊อตจิ ทัชชกร” กับเรื่องราวชีวิตของเด็กที่มี “พฤติกรรมเรียบร้อย” ในโรงเรียนชายล้วนจนกลายมาเป็นก๊อตจิทุกวันนี้ จะเป็นยังไงกันบ้าง ไปดูกันจ้าาา
#กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ #BioreThailand
#ห้าวเก้ง #SixTwelveStudio
THlists: SIXTWELVE STUDIO
Facebook: ห้าวเก้ง
@pittkarchai @yoshinimit @tamagodji

ความคิดเห็น
Kim L
Kim L 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ยายแป๋มมาแล้ว เจนนี่ก็มาแล้ว พี่ก๊อตจิก็มาอีก เหลือสาว2พันล้านปีแล้วนะ วอนให้พี่กอล์ฟ​มาอีกสักเทป ❤️🙏
Aryy y
Aryy y 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
พี่โยชิ=ผัวออกสาวในอุดม
Boss Akknibutk
Boss Akknibutk วันที่ผ่านมา
โยน่ารักนะครับ
Boss Akknibutk
Boss Akknibutk วันที่ผ่านมา
เอาจริงๆ ไม่ว่าเพศไหน ก็โดนหลอกด้วยเรื่องความรักกันได้หมด จะมากจะน้อยเท่านั้น มันเป็นรูปแบบของชีวิตที่ต้องผ่านไป
มนตรี รักชาติ
มนตรี รักชาติ 3 วันที่ผ่านมา
ชอบจริตกระเทยของ พี่พิชญ์ มาก5555555 ด่าพี่โยเมามันมาก5555
AlliverT
AlliverT 4 วันที่ผ่านมา
เราคนนึงที่เป็นเกย์และมีเพื่อนเป็น ผช แท้ๆ และเหมือนพี่ๆมาก คือด่ากันแบบนี้เลย เวลาอยู่กับมันสบายใจดี ไปไหนไปกัน
Khun Paper
Khun Paper 4 วันที่ผ่านมา
20:07 โบ๊ะบ๊ะมาก EP.นี้โบ๊ะบ๊ะดี ชอบ
alexb1886
alexb1886 4 วันที่ผ่านมา
The tacky energy rhetorically zoom because spain ultrasonically coil forenenst a whimsical preface. fabulous, mysterious kitchen
Chat PeaR
Chat PeaR 5 วันที่ผ่านมา
ชอบโยชิ จัง
Gagged Fridge
Gagged Fridge 5 วันที่ผ่านมา
14:42 ผมก็เหมือนกันนะ เเต่ต่างตรงที่ผมไม่ได้สนใจว่าจะมีหรือไม่มี
Baybin4289
Baybin4289 6 วันที่ผ่านมา
อนุโมทนาสาธุด้วยครับ
Pie Cutie club
Pie Cutie club 6 วันที่ผ่านมา
ชอบการวางตัวของพี่ก็อตจิ เวลาทำงานคือ professional สังเกตเวลาทำงานเป็นพิธีกรสัมภาษณ์ดาราผู้ชาย ดูไม่เกินงามเหมือนบางคน ชอบตอนสัมภาษณ์ ทำรายการกับไบร์ท วิน คือวางตัวดี สมกับเป็นคนที่มีความรู้ความสามารถ ❤️😍
Junior Junior
Junior Junior 6 วันที่ผ่านมา
แก๊งเทยมาเกือบครบ พี่กอล์ฟต้องมาแล้ว
SileNighT
SileNighT 7 วันที่ผ่านมา
ขำความพิก๊อดจิหันมาฟ้องพิชญ์ แล้วพิชญ์คือวางช้อนส้อมเพื่อมาด่าเพื่อนโยอ่ะ ฟ้องถูกคนมากแม่
Suvat Seesai
Suvat Seesai 7 วันที่ผ่านมา
ดูกี่ครั้งก็ยังอยากให้พี่โยกับพี่พิชญเป็นผัวเมียกันมากกกก
S M
S M 8 วันที่ผ่านมา
Mindset กอตจิดีอ่ะ ชอบๆ
iydgtv
iydgtv 8 วันที่ผ่านมา
จริงๆ ถ้าผู้ปกครองรับเพศสภาพของลูกไม่ได้ก็ควรเป็นคนแรกที่ไปพบจิตแพทย์ ปรับมุมมองตัวเองก่อนจะไปปรับคนอื่น
takaru
takaru 8 วันที่ผ่านมา
เสียงพี่พิชญ์แหบจังระวังป่วยนะ
มาลัย น้ําวน
มาลัย น้ําวน 8 วันที่ผ่านมา
1
ไม่หนักหัวใคร
ไม่หนักหัวใคร 8 วันที่ผ่านมา
กลายเป็นรายการมีสาระจึ้นมาเลย
Yama Hansa
Yama Hansa 9 วันที่ผ่านมา
ที่พี่ก๊อตจิพูดถึง ไม่น่าจะใช่หมอ แต่เป็นนักจิตวิทยา เป็นดอกเตอร์ แกมีความเชื่อผิดๆว่า เกย์รักษาหายได้ คือเป็นเกย์อะปกติไง ธรรมชาติเดิมๆเค้าเป็นแบบนี้ แต่ถ้าเปลี่ยนเกย์เป็น ผช ก้อไม่ปกติแล้วนะ ดอกเตอร์ อิอิ
iDekMaiDee KPP
iDekMaiDee KPP 9 วันที่ผ่านมา
มีก็ดี ไม่มีก็ได้
Urang Banjar
Urang Banjar 9 วันที่ผ่านมา
➡️ shorturl.ca/snapgirl8auntyhot ⤵️ B.e.S.T f'u"l'l D.a.T.i.n.G h.o.T G.i.r.L's -L-o-V-e-S-e-X---❤️😘 ..👍 !💖🖤❤️今後は気をライブ配信の再編ありがとうです!この日のライブ配信は、かならりやばかったですね!1万人を超える人が見ていたもん(笑)やっぱり人参最高!まさかのカメラ切り忘れでやら1かしたのもドキドキでした,. 💖🖤在整個人類歷史上,強者,富人和具有狡猾特質的人捕食部落,氏族,城鎮,城市和鄉村中的弱者,無`'守和貧窮成員。然而,人類的生存意願迫使那些被拒絕,被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式,並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。. 說到食物,不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾。相反,他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養。他們學會了清潔,切塊,調味和慢燉慢燉的野菜和肉類,在食品
Korawit Khamtrong
Korawit Khamtrong 9 วันที่ผ่านมา
พี่ก๊อตจิพูดถูก !!!!! ครอบครัวจะยอมรับได้แบบชัดเจนตอนเรา หาเลี้ยงตัวเองได้ เลี้ยงพ่อแม่ ครอบครัวได้ คือพ่อแม่กลัวว่าเป็นเก้ง เทย จะไปไม่รอด อันนี้ทุกครอบครัว พ่อแม่น่าจะมีแนวคิดคล้ายๆกัน แต่เอาเข้าจริงๆ เก้ง เทยหาเงินเก่ง กตัญญูพ่อแม่ดีมาก #ใครที่ชอบบลูลี่เก้งเทยก็เลิกๆไปนะ
CNTDA 158
CNTDA 158 9 วันที่ผ่านมา
เมื่อพาเพื่อนมารีวิวร้าน ร้านก็จะโดนแกงแบบนี้แหล่ะค่ะแม่55555555555
Venus
Venus 9 วันที่ผ่านมา
ตกลงคุณก็อตจิเลิกกับ...แล้วหรอคะ แงง ติดตามอยู่ช่วงนึง เป็นคู่ที่น่ารักมากเลย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เล่นทวิต ตกข่าวอ่ะ 🥺
Venus
Venus 5 วันที่ผ่านมา
@P {agj_pa} ปกติถ้ารู้ว่าจิ้นเราจะแยกแยะได้ค่ะถ้าคนใดคนหนึ่งไปมีคู่จิ้นใหม่หรือมีแฟนอยู่แล้วมาจิ้นกัน ไม่เคยประสาทแดกค่ะเพราะรู้ว่าเป็นงาน แต่คู่นี้เราคิดว่าคบกันจริงเลยสงสัยและเสียดายค่ะ
P {agj_pa}
P {agj_pa} 6 วันที่ผ่านมา
แค่จิ้นจ้า แต่มันจะเป็นยังไงก็ให้เป็นเรื่องของพี่ทั้งสองเถอะ อาจมีคู่จิ้นใหม่ก็ได้😊
ศักรินทร์ ดาวร้าย
ศักรินทร์ ดาวร้าย 9 วันที่ผ่านมา
ขำมาก55555
D P
D P 9 วันที่ผ่านมา
เอ็นดูพี่โยเรียกแม่555
รับโกโก้ ปั่น สักแก้วไหมค่ะ
รับโกโก้ ปั่น สักแก้วไหมค่ะ 9 วันที่ผ่านมา
ดูคลิปจบกินพาราต่อ มุมกล้องโยกไปโยกมาโอยยย
OhMyNew S.
OhMyNew S. 10 วันที่ผ่านมา
555คลิปสั้นง่า Biore
NT Individualist Velvet
NT Individualist Velvet 10 วันที่ผ่านมา
นางคิดแบบเดียวกันกะเราเลยไม่เคยหา ไม่มีความมั่นใจอ่ะ แอบคิดหน้าตาแบบนี้ใครจะมาชอบแว๊ คือตอนนี้ไม่พร้อมเครียดเรื่องตัวเอง อารมณ์อยากหางาน ทำงาน ไม่อยากมีใครเลย มันก็แบบทักๆมา คือเราไม่รู้จุดประสงค์มันมาแบบไหนอ่ะ บอกตรงๆอยากคุยไหม คือเฉยๆ ไม่คุยก็ได้ คุยก็ได้ ในแบบเพื่อนนะ ไม่ได้อยากคุยแบบหาแฟน ตอนนี้ไม่มีอารมณ์ไรพวกนั้นเลย แบบแอดกลุ่ม พวก professional work- ก็มีคนทักมา คือเราหวังงานก็เลยคุยเพื่อหาconnection แระที่ผ่านมานะ คนไทยไม่มีมาคุยเลย พวกจีบไม่มีเลย มันมีแต่แบบไม่ใช่คนไทย จนงงนะ เรามันtypeพวกต่างชาติเหรอ ???? เลยคุยสบายๆ เงียบๆหายๆ เค้าทักก็ทัก เค้าไม่ทักก็ช่างเค้า เพราะเราไม่กล้าถามตรงๆ ที่ผ่านมามีทักมาตรงๆ จีบตรงๆเลยอ่ะ ไม่ใช่คนไทย ไม่มีคนไทยเลย เราก็งง เราไม่ใช่ประเภทที่คนไทยชอบเปล่าแว๊ คือเรายังไม่มีอะไรดีหรือเป็นชิ้นเป็นอันเลย จนรู้สึกว่าใครที่มันจะยอมตกกะไดพลอยโจนไปกะเราอ่ะ สรุปคือทำตัวหายๆไป เราไม่พร้อมจริงๆ เราแย่เรื่องการสมัครงาน หางานมาเยอะ passion หาใครสักคนนี่ไม่มีเลยอ่ะ ตั้งแต่เรียนมัธยมเพื่อนผู้ชายก็หลายคนนะ ชอบแกล้งเรา ล้อเรา เราเลยไม่มีความมั่นใจในเรื่องบุคลิกภาพ รูปร่าง เรื่องพวกนี้มันหายไปเลย บอกตรงๆ แต่พอเข้ามหาวิทยาลัยมีกลุ่มผู้หญิงบ้าง กะโดดเดี่ยวเรียนคนเดียว แบบเรียนเสร็จกลับบ้านแยกย้าย มหาวิทยาลัยออกแนวนั้นจริงๆ สบายใจได้เรียนมหาวิทยาลัยออกสไตล์นี้ ไม่ยุ่งกะใครมาก ปล.ก็อตจิเก่งสอบติดเตรียม เราอยากสอบแต่ไม่มีเพื่อนไปสอบ ไม่เก่งคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ดูหนังสือ แอบคิดในใจแม่งยากขนาดนี้จะผ่านเหรอแว๊ แค่อ่านก็ไม่ผ่านแระ 555 คือตอนนั้นไม่ได้อยากเข้าสายวิทยาศาสตร์ อยากเข้าสายศิลป์ ไม่รู้เลยว่าจะต้องสอบคำนวณหรือเปล่าคือ ไม่มีใครไปสอบสายนี้เลย ข้อมูลไม่มี ไม่มีใครแนะนำ สรุปเรียนที่เดิม555 ถ้าเรียนหรือสอบคงสู้เค้าไม่ได้
อายูมิ โยชิดะ
อายูมิ โยชิดะ 10 วันที่ผ่านมา
โยชิ น่ารักจัง💕
Food Addicted
Food Addicted 10 วันที่ผ่านมา
โยชิคือผอมเกินไปแล้วป่ะ กินข้าวให้มีเนื้ออีกนิด
CINDY KK
CINDY KK 10 วันที่ผ่านมา
พี่กอล์ฟเล่าเรื่องเขาชนไก่ฮามากกกกกก
Back Off
Back Off 10 วันที่ผ่านมา
ฟังแม่เพลินมาก
Diamond Volleyball
Diamond Volleyball 10 วันที่ผ่านมา
เหมือนคู่จิ้น กันเลย
I stan PH
I stan PH 10 วันที่ผ่านมา
English sub pls :((((
BS
BS 10 วันที่ผ่านมา
รักก็อตซิลล่า❤️
สุภชัย มงกุฎกูล
สุภชัย มงกุฎกูล 10 วันที่ผ่านมา
เเต่มันมี l กอ ฮอล ง่าาา
PanBee Family
PanBee Family 10 วันที่ผ่านมา
สุดจริง
Natthapun Kongchulagul
Natthapun Kongchulagul 10 วันที่ผ่านมา
ชอบพี่ทั้ง3ท่านเลยครับ (ทำงานด้วยแล้วมีความสุขเพราะทัศนคติดีครับ)
Wrw Kh
Wrw Kh 10 วันที่ผ่านมา
ฟิวผัวเมียอยู่น๊า ตอนทำบุญอะ
Double DoorS
Double DoorS 10 วันที่ผ่านมา
ตอนเรียนมหาลัยอยากมีแฟนมากทำทุกอย่างอ่ะ จนปลง จนวันนึงแม่งหันมารักตัวเองดิวะ ปรับปรุง พัฒนาตัวเอง ดัดฟัน ยิงเลเซอร์ ฯลฯ จนจับพลัดจับผลูได้มาอยู่เมืองนอกตอนอายุ 20. บอกตรง ๆ ไม่ได้ชอบฝรั่งเลยเพราะดูหนังโป๊ฝรั่งแล้วเขาโกนหมอย คือชอบผู้ชายมีหมอยค่ะ ไม่ชอบเลยฝรั่งเนี่ยยยย แล้วตัวเองก็ผิวแบบขาวเหลืองเหมือนคนเป็นดีซ่าน คือคิดอยู่แล้วว่าฝรั่งมันก็คงไม่ชอบกูแหระ เพราะที่ได้ยินมาฝรั่งชอบแทน ๆ คล้ำ ๆ. มาวันนึงก็คันอ่ะเนาะ เลยลองเล่น Adam4Adam. ได้คุยกับฝรั่งคนนึง แก่กว่า 6 ปี คุยได้สักพักก็กะนัดยิ้มแหระค่ะ ไม่ชอบฝรั่งก็ไม่ได้ความว่าไม่อยากลองเอากับฝรั่งนี่เนอะ เจอกันปุ๊บมันนึกไงไม่รู้ เลี้ยงเบียร์กูปุ๊บมันขอกูแต่งงานเลยค่ะ ไม่ได้ยิ้มกันด้วยนะวันนั้นอ่ะ อันนี้เรื่องจริง อีดอก งงมาก แล้วก็อยู่ด้วยกันมานี่จะ 10 ปีแล้วค่ะ ไม่เคยทะเลาะกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว นางเองก็เปย์เดี๊ยนทุกอย่าง ตามใจทุกอย่าง เดี๊ยนเองก็ทำอาหารไทยให้นางกินบ้าง ดูแลบ้าน คือกูก็เป็นแม่บ้านน่ะแหระ ไปทำงานประจำตามปกติ วันหยุดก็ซักผ้ากวาดบ้านถูบ้าน อีดอก ไม่ได้เกาะผัวกินซะทีเดียวนะคะ และก็ไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกันพร้อมกันสองคน นางชอบพิพิธภันเอย ที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สีแปดอะไรก็ไม่รู้ แต่เดี๊ยนชอบไปเล้านจ์ไปบาร์งี้ คือให้อิสระกันเต็มที่ ไม่เคยนอกใจกันด้วยนะ สักครั้งก็ยังไม่เคย และก็ไม่เคยคิดจะจับผิดอะไรกันเอง เรื่องมีอะไรกันก็แค่ช่วงแรก ๆ หลัง ๆ มาก็ไม่ค่อยได้เอากันอ่ะค่ะ คือมันเห็นหน้าเห็นจิ๋มกันทุกวันอ่ะเนาะ มันเลยเฉย ๆ แล้วอ่ะ ทำงานมาต่างคนก็ต่างแยกโซน เดี๊ยนก็ดู THlists ช่องไทยไป นางก็ดูข่าวดูรายการฝรั่งไป คนละมุมไปเลย ก็ไม่มีปัญหาในชีวิตคู่แต่อย่างใดนะคะ จะว่าไงล่ะ ศีลเสมอกันเหรอ ? เล่ามาซะยาว เรื่องรักๆ ใคร่ ๆ นี่เดายากค่ะ ... แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๊ยนให้ผัวไว้หมอยเรียบร้อยค่ะ รุงรังทั้งหมอยทั้งอก ถูกใจเดี๊ยนละ
Андрей Никольска
Андрей Никольска 10 วันที่ผ่านมา
Take a video about this , at least something in your life will do global satanic elite it consists of around 10,000 people , from well-known Merkel , Sarkozy, bill gates , Zuckerberg , Sergey Bryl and Larry page , the Bush family, the Clintons , Rockefellers , Rothschild, Baruch,Leiba, Morgan, Carnegie , almost all Royal and Imperial families from around the world and many other names .They are behind the world wars, they created and spread the coronavirus, the main goal is to ensure the arrival of the Antichrist and prevent the second coming of Jesus and the last judgment , such conditions are allowed by God, because before destroying Lucifer (iblis),because he disobeyed God and did not worship Adam , he asked not to kill him, to leave him alive, and for this he will experience the creation of God - man in particular and humanity in general, Lucifer(iblis) . For mankind there are 3 options for the outcome of the first coming of Antichrist and the fall spirit that it has not been rewarded with the 2nd coming of Jesus and then judgment will not, and will all be erased in the dust , except for the approximate 190.000 people who helped the devil to defeat the mankind and the Second variant of the Human spirit on a global scale will be such strong that will not work with them to bring the Antichrist , and will have 2 coming of Jesus and then there will be judgment . Well, the last option they will achieve the coming of the Antichrist , but humanity in general will fight for itself and God will let down Jesus and we will win and there will be a last judgment .They are fighting for eternal life for themselves, and for us they want to leave the option that we will all be wiped out and not even bother with the last judgment . The outcome depends on each of you , and your life after death .This is the information you need to know why Satanic is actually doing all this .And our task is to stop them . And let me remind you that the world is developed by industrialists , scientists , farmers , teachers, well, no matter how satanists, they have always slowed down industrial progress
Goawayaot Waytogo
Goawayaot Waytogo 10 วันที่ผ่านมา
ขอคิดเยอะมาก ถ้าดูเทยเที่ยวไทยแรกๆ พี่ก๊อตจิ เป็นคนละคนเลย ตอนนี้สวยมากก
Aui Twins
Aui Twins 10 วันที่ผ่านมา
คุณโยน่ารักค่ะ ไม่ได้ดูแรงเลย
あくまジョ〜
あくまジョ〜 11 วันที่ผ่านมา
โมทนาบุญด้วยคับ สาธุ ขำ ก๊อตจิ
Chum Kong
Chum Kong 11 วันที่ผ่านมา
แม้งเอ้ยยย อย่าสนุก ขำจนปวดแก้ม
P M
P M 11 วันที่ผ่านมา
ชอบๆ
5927436 27436
5927436 27436 11 วันที่ผ่านมา
มีใครมีวาร์ปพ่อค้าแซ่บที่พี่ก็อตพูดถึงไหมคะ5555555555
jaray chumugsorn
jaray chumugsorn 11 วันที่ผ่านมา
ร ล มั่วไปหมด
Panu Francs
Panu Francs 11 วันที่ผ่านมา
รักจุมนะ
953 อนาวิล
953 อนาวิล 11 วันที่ผ่านมา
Power of thinking มันคือส่วนจริงๆ ไม่ใช่แค่เรื่องความรัก แต่กับทุกๆ เรื่องเลยก็ว่าได้ นี่มีความเชื่อ 100% ว่าจะต้องเรียนจบแบบเกียรตินิยมให้ได้ และมันก็ได้จริง ๆ เหมือนพลังมันจะซัพพอร์ตเราว่าต้องทำอย่างไร
Kwanjai_mj Mj
Kwanjai_mj Mj 11 วันที่ผ่านมา
กอ๊ตจิ...นอ้งเป็นคนเรียบๆธรรมดา..ไปดูเทปงานกระถินกอ่นนนน ... ทำให้พี่รักพวกเธอมากขึ้นเลยยย
Suwidaporn paksupo
Suwidaporn paksupo 11 วันที่ผ่านมา
ชอบพี่โยเเต่งตัวเเนวนี้
MAY.
MAY. 11 วันที่ผ่านมา
พี่หญิงลีพี่ลินดา. ต้องมาแล้วครับ55
june Rinhill
june Rinhill 11 วันที่ผ่านมา
พี่ก๊อตจิเป็นเทปที่สนุกด้ยแะสารด้วย
bee beebee
bee beebee 11 วันที่ผ่านมา
กิริยาเรียบร้อย สมหญิงมากๆ เลยค่ะ 🤟
N n
N n 11 วันที่ผ่านมา
พี่พิชญ์ คือดี 🥰
Toyy 1993
Toyy 1993 11 วันที่ผ่านมา
บิโอเร่รุ่นนี้ดีจริง คอนเฟิมมม
Travis Stoaty
Travis Stoaty 11 วันที่ผ่านมา
💸💸💸💸💸🔱🎦💠✨☢👼❄✨✨🔵✨💸💸💸💸💸 *เพราะความรัก. พระเจ้าส่งพระเยซูคริสต์พระบุตรมาสิ้นพระชนม์แทนเรา แล้วในวันที่สามพระองค์ทรงเป็นขึ้นมาจากความตาย* *ตอนนี้. โดยพระเยซูคริสต์เพียงผู้เดียว พระเจ้าประทานชีวิตนิรันดร์ให้เราเป็นของขวัญฟรี เขาจะช่วยและรักษาคุณ* *(เงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าและถามเขา)*
Pimonpon_ Kwan
Pimonpon_ Kwan 11 วันที่ผ่านมา
ฟังเพลินมากค่ะ
เติ้ล คับ
เติ้ล คับ 11 วันที่ผ่านมา
ต้องซื้อกันแดดแล้วววว
Yukirin m.
Yukirin m. 11 วันที่ผ่านมา
ชอบความคิดแม่ก๊อตในหลายๆเรื่องมาก นับถือแม่จริงๆ. ❤
mari mm
mari mm 11 วันที่ผ่านมา
พี่ก็อตจิเม้าสนุกมาก แบบไม่มีช่วงน่าเบื่อเลยอะ
P Id
P Id 11 วันที่ผ่านมา
ตลกก ร้านพี่โยโดนแกงงง5555
mari mm
mari mm 11 วันที่ผ่านมา
ขำซีนถามเรียนโรงเรียนอะไร5555555 จังหวะโบ๊ะบ๊ะมาก
MILK CHoCoLAtE
MILK CHoCoLAtE 11 วันที่ผ่านมา
บีโอเล ตัวนี้ไปดำน้ำมา พายซับ หน้าไม่ไหม้ ไม่ดำเลยเอาอยู่จริง
เกียรติศักดิ์ สินการ
เกียรติศักดิ์ สินการ 11 วันที่ผ่านมา
แกงโยชิเก่ง555
ying yhj
ying yhj 11 วันที่ผ่านมา
บ้าบอ หนูพึ่งซื้อมาตะกี้เลย ก่อนมาดูคลิป นางดีจริงบางเบา หน้าชุ่มดีด้วย
ian dunn ian dunn
ian dunn ian dunn 11 วันที่ผ่านมา
พิช น่ารักทำบุญยังน่ารัก
Thakorn Prabphala
Thakorn Prabphala 11 วันที่ผ่านมา
โยชิหน้าเด็กต้าวมากกก😍
Eunwol Fuxian
Eunwol Fuxian 11 วันที่ผ่านมา
12:45 สมัย 10 20 ปีที่แล้วก็มีหนัง LGBT อยู่แค่ไม่เป็นกระแส แต่ทุกคนในยุคจะรู้ว่า หนัง LGBT สมัยนั้น เน้นดราม่า และไม่สมหวังในความรัก เกือบ 90% ของหนังสมัยนั้นเลยครับ อาจจะเป็นภาพจำให้ผู้ใหญ่คิดว่า LGBT มักจะถูกหลอกในเรื่องความรัก
ไม่หนักหัวใคร
ไม่หนักหัวใคร 8 วันที่ผ่านมา
จริงแบบถุกหลอกถุกฆ่าหรือฆ่าตัวตาย
Chotipat Maneenart
Chotipat Maneenart 11 วันที่ผ่านมา
17 เจนนี่ 18 ยาย 19 จุม 20ต้องพี่กอล์ฟแล้วป้ะ555
Suwat Saksasichai
Suwat Saksasichai 11 วันที่ผ่านมา
ดูอาจุมแล้วมีความสุข ไปรายการไหน ฉันกดเข้ามาดูทันทีโดยไม่ลังเล
Patty P.
Patty P. 11 วันที่ผ่านมา
จุมตลกมาก รักจุมม 555555555555555555555
Sirikorn Pinthong
Sirikorn Pinthong 11 วันที่ผ่านมา
น่ารัก
สาวส่า เมืองยโส
สาวส่า เมืองยโส 11 วันที่ผ่านมา
นาที 22.06 จริตหัวเราะโยชิ เริ่ดมาก
Sakana
Sakana 11 วันที่ผ่านมา
สื่อนี่ละ สมัยนั้นหนังจะสื่อไปแนวเดียวกันว่าเพสที่สามจะไม่มีวันได้พบความจริงใจ มันก็เลยปลูกฝังจนถึงสมัยนี้ สมัยนั้นเราเสพแค่หนังละครหนังสือพิมพ์ สาวสองทอมบอยถูกฆ่าถูกหลอก นี้อาจสาเหตุ1
Jaylerz Prajak Junsu
Jaylerz Prajak Junsu 11 วันที่ผ่านมา
เป็นอีกเทปที่ดีมาก 👍
นายปุญชรัสมิ์ ศิริบูรณานนท์
นายปุญชรัสมิ์ ศิริบูรณานนท์ 11 วันที่ผ่านมา
ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับ
นายปุญชรัสมิ์ ศิริบูรณานนท์
นายปุญชรัสมิ์ ศิริบูรณานนท์ 11 วันที่ผ่านมา
ขอพระเจ้าอวยพรครับ
ธราเทพ ตายานะ
ธราเทพ ตายานะ 11 วันที่ผ่านมา
ตอนนี้มันใช้คำว่ากันแดดไม่ได้แล้วไม่ใช่หรอคะ ต้องเป็น"ครีมกันแสงสุริยะ" มากกว่านะคะ
desiii for you
desiii for you 11 วันที่ผ่านมา
อยากให้เชิญภัทร แป๊ก OK we go
Liulew Pattarapon
Liulew Pattarapon 11 วันที่ผ่านมา
55555555 พึ่งรู้ว่าพี่โยชิ จบวัดสุทธิ ผมก็จบวัดสุทธิมา แต่กระเทยวัดสุทธิ นิสัยดีเยอะนะ
ศุภสิน ครองยุทธ
ศุภสิน ครองยุทธ 11 วันที่ผ่านมา
เรื่องรด.เล่ากี่รอบก็ตลก5555555
Bear jaa
Bear jaa 11 วันที่ผ่านมา
ผช แมนๆ ที่มีเพื่อนสนิทเป็นเก้ง กะเทย แล้วสนิทๆ ด่าๆกันนี่ น่ารักมากเลยอ่ะ ตลกดี
ALADIN PILOMPAK
ALADIN PILOMPAK 11 วันที่ผ่านมา
แฟนกัน เข้าใจ ปากแข็งทั้งคู่
nong guide
nong guide 11 วันที่ผ่านมา
รับสมัครงาน Admin รับพี่ๆ น้องๆ คนไทย นักศึกษา คนว่างงาน ที่สนใจงานที่ทำที่บ้านได้ หารายได้เสริม รายได้ : เริ่มต้น 1,000-10,000 บ. (ไม่มีประสบการณ์ก็รับ) สนใจแอดไลน์ LINE:418xtzia(มี@)
surasak chulnonyang
surasak chulnonyang 11 วันที่ผ่านมา
ยิ่งดูยิ่งสนุก คุยกันเองดี
Plathong Onemore
Plathong Onemore 11 วันที่ผ่านมา
ร้านอยู่ตรงไหนครับ
Janjao Hongladarom
Janjao Hongladarom 11 วันที่ผ่านมา
ทำไมต้องดูแปลกใจ. หรือคิดว่าสมัยก่อน? พ่อแม่ ปัจจุบันถ้าเลือกได้ ย้ำ เลือกได้. เค้าก้อไม่อยากให้เป็น. หรือ คนที่เป็น. เค้าก้ออยาก เกิดให้ตรงเพศที่เค้าอยากเป็น ผมไม่คิดว่าแปลก ต่อให้ฝรั่งก้ออยากเลือกเกิดตรงเพศที่อยาก. (ส่วนใหญ่). อย่าเอาความคิดว่าเป็นแล้วไม่ทำร้ายใคร. มาเป็นที่ตั้ง. อันนั้นคือสิ่งที่ต้องทำ. เป็นไม่เป็น ก้ออย่าทำร้ายใคร. การเป็นเพศปกติ. ก้อใช่จะสมหวัง. เป็นเพศทางเลือก ก้อเลยดูเสี่ยงกว่า. เพราะ? เพราะพฤติกรรม ของเพศทางเลือกเองนั่นแหละ. สิ่งที่ต้องยอมรับ. ของเกย์และกะเทยคือ. Sex. มันอิสระจนเกิน ปกติไหม. อันนี้ต้องลองคิด. ข่าว. การแสดงออก. มันทำให้เค้าคิด หรือ ต่อให้ตัวเอง. ถ้าเลือกได้ จะให้หลานเกิดมาเป็นยังไง? เราคิดว่า. ไม่ควรแปลกใจอะไร. ควรแปลกใจในพฤติกรรมที่เกินปกติ. ส่วน คำว่าปกติ. แต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน. อันนี้ตัวใครตัวมัน
prima ripoosiro
prima ripoosiro 11 วันที่ผ่านมา
ก๊อตจิน่ารักมาก บรรยากาศเทปนี้คือดี แต่ไม่เห็นด้วยกับคำแนะนำตอนท้ายคลิป ไม่อยากให้ยึดติดว่าต้องทำงาน เลี้ยงดูตัวเองได้ ถึงจะมีสิทธิเป็นตัวเอง เราว่าความคิดนี้มันไม่โอเค เพราะไม่ว่าจะประสบความเร็จในขีวิตการทำวาน/การเงินไหม ตัวตนเราก็ไม่มีทางเปลี่ยนไปได้ แล้วทำไมการยอมรับ(โดยเฉพาะจากพ่อแม่)ถึงต้องรอ ในเมื่อตอนที่ลูกเป็นหญิง/ชายแบบตรงเพศมันไม่เคยต้องมีการมานั่งคุยกันว่าเด็กต้องประสบความสำเร็จก่อนถึงจะเป็นผู้หญิงได้เป็นผู้ชายได้ อยากให้เห็นปัญหาตรงนี้นะคะ
เด็กหญิงกุลมณีรัตน์ อาจเจริญ
เด็กหญิงกุลมณีรัตน์ อาจเจริญ 11 วันที่ผ่านมา
รอพี่กอล์ฟ~🤭🤭
Independent's Ch.
Independent's Ch. 11 วันที่ผ่านมา
ตอนแรกนึกว่าอกหักจากไมค์มา ที่ทุ่มทีทั้งปี ได้เป็นแค่พี่น้อง เลยผอมเข้าไปใหญ่ แล้วก็ปลงเรื่องความรักไปแล้ว ที่ไหนได้ นางไมน์เซ็ตเป็นแบบนี้อยู่แล้ว
Bb Bb
Bb Bb 11 วันที่ผ่านมา
พุทธศาสนา เรียกว่า กรรม จากการผิดศีล
Kru tle
Kru tle 11 วันที่ผ่านมา
น้ำไหลไฟดับมาก...
Mimi Recap
Mimi Recap 11 วันที่ผ่านมา
คือชอบพิชญ์มากเป็นทุนเดิม แต่ติดรายการนี่เพราะหลงเสน่ห์โย (เราเป็นผญ นะ)
neko mata
neko mata 11 วันที่ผ่านมา
14:53 ชอบทีพี่โย พยายามเปลี่ยน Mindset เรื่องความรักของพี่ก็อตจิ แต่นี่คิดส่วนตัวนะว่า ถ้าในสามคนในแก๊งเทยเที่ยวไทย คนที่น่าจะใกล้เคียงการมีแฟนสุด คือพี่ก็อตจิ เพราะมีโมเมนต์คู่จิ้นไมค์ก็อต แล้วแต่ละคลิปคือ มุ้งมิ้งสุดๆอะ คิดว่าถ้ามีแฟนจริงๆ คงเป็นคู่ที่หวานมาก
neko mata
neko mata 11 วันที่ผ่านมา
25:06 ฮาที่พี่โยบอกว่า ตั้งแต่กูมาห้าวเก้งเนี่ย กูหาแดรกได้น้อยลงมากก 555555 ทุกคนอาจจะกลัวพี่โยเก็บแต้มหรือเปล่า
ห้าวเก้ง EP16 | เอม วิทวัส
23:55